GWG-1000-1A

GWG-1000-1A

GWG-1000-1A Anti-clone + 3 เซ็นเซอร์ใหม่
นาฬิกา MUDMASTER ใหม่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับผู้ที่สวมใส่นาฬิกาและใช้งานในพื้นที่ที่มีเศษหิน ซากปรักหักพังหรือดินปนทราย
โครงสร้างทนต่อการสั่นสะเทือนพิเศษช่วยให้นาฬิกาทนทาน แม้เมื่อสวมใส่ในขณะที่ใช้เครื่องตัดเครื่องบดสว่านหรือเครื่องจักรกลหนักอื่น ๆ เพื่อทำลายสิ่งกีดขวางขนาดใหญ่นี่เป็นนาฬิกาอะนาล็อกรุ่นแรกของ CASIO ที่มาพร้อมกับโครงสร้างโคลน ซึ่งทำให้ผู้สวมใส่มั่นใจได้ว่าจะไม่มีสิ่งสกปรกเข้ามาในนาฬิกาขณะทำงานในพื้นที่ที่มีโคลนปะเก็นที่หลากหลายถูกนำมาใช้กับแกนที่ควบคุมปุ่มและปุ่มคันโยก ซึ่งช่วยป้องกันโคลนแกนเหล่านี้ไม่เพียง แต่ป้องกันไม่ให้ปุ่มเกิดการกระแทก แต่ยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของปุ่มแรงยึดของสกรูช่วยล็อคกรอบเข้าไปในปะเก็นด้านในซึ่งช่วยเพิ่มความสามารถในการโคลนมากยิ่งขึ้น
โครงสร้างเฟรมใหม่ช่วยให้คุณตรวจสอบด้วยตา ไม่ว่าจะเมานต์เฟรมอย่างถูกต้อง
นอกจากคุณสมบัติเซ็นเซอร์ 3 ตัวนี้แล้ว เวอร์ชัน 3 ช่วยให้คุณเข้าถึงข้อมูลทิศทาง บารอมิเตอร์แรงดันและอุณหภูมิทันทีตามต้องการขณะใช้งานภายใต้สภาพการทำงานหนัก
หน้าปัดของนาฬิกาประกอบด้วยตัวเลขอารบิกขนาด 12, 3, 6 และ 9 ขนาดใหญ่เพื่อให้คุณอ่านเวลาได้ง่ายขึ้น วงแหวนถูกส่องสว่างโดยไฟ LED สองดวงพร้อมการป้องกันคริสตัลแซฟไฟร์ เพื่อให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะเห็นเวลาชัดเจนภายใต้สภาวะหนัก ๆ ไม่ว่าคุณจะจินตนาการอะไร
พื้นผิวของสายนาฬิกานั้นผลิตขึ้นเพื่อให้มีลักษณะคล้ายกับเนื้อผ้า รวมถึงเข็มชั่วโมงและเข็มนาทีที่ออกแบบมาให้มีรูปร่างแหลมที่ดูเหมือนสัญญาณเตือนปุ่มทุกปุ่มมีรูปแบบกริดเพื่อการใช้งานที่มั่นใจยิ่งขึ้น และการออกแบบโดยรวมของนาฬิกาเพื่อความทนทานและความทนทาน
•โครงสร้างต้านทานการสั่นสะเทือน
•อ่านเข็มทิศดิจิตอลความดัน / ความสูง, บาร์, เครื่องวัดอุณหภูมิ
•ไฟ LED สองดวงช่วยให้หน้าปัดและจอแสดงผลดิจิตอลสว่างขึ้นเพื่อให้คุณอ่านได้ง่าย
•เม็ดมะยมแบบเกลียว
Multiband 6 (ปรับการตั้งค่าเวลาโดยอัตโนมัติตามการรับสัญญาณเวลามาตรฐานจากหนึ่งในหกสถานีที่กระจายไปทั่วโลก: ญี่ปุ่น (2) จีนสหรัฐอเมริกาอเมริกาอังกฤษเยอรมัน)
• TOUGH SOLAR

Anti-clone + 3 new sensors
The new MUDMASTER watch is specially designed for those who wear watches and use it in areas with rock debris. Ruins or sandy soil
Special vibration resistant structure allows the watch to be durable. Even when worn while using a cutter, drill grinder or other heavy machinery To destroy large obstacles This is the first analog version of the CASIO watch that comes with a clone structure. Which allows the wearer to be confident that there will not be any dirt entering the watch when working in an area with mud A variety of gaskets are used with the axis that controls the buttons and the lever buttons. Which helps prevent mud These cores not only prevent the buttons from causing shock But also enhances the efficiency of button operation The clamping force of the screw helps to lock the frame into the inner gasket, which helps to increase the cloning capacity even more.
The new frame structure allows you to check with the eyes. Whether the frame has been screwed properly
www.casio-intl.com

GWR-B1000-1A

GN-1000-1A

GBD-800-1

GWR-B1000X-1A

CASIO G-SHOCK DW-6900-1V


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *