GBD-800-1

GBD-800-1 รุ่นเหล่านี้เป็นรุ่นล่าสุดในนาฬิกาสไตล์กีฬา G-SQUAD จาก G-SHOCK

GBD-800-1 รุ่นใหม่เหล่านี้โดดเด่นด้วยหน้าปัดดิจิตอลหลายเซ็กเมนต์เพื่อปรับปรุงการแสดงผลและการใช้งานในขณะที่เล่นกีฬา หน้าปัดดิจิตอลแบ่งออกเป็นส่วนบนและส่วนล่างและยังมีหน้าปัดดิจิตอลที่แบ่งออกเป็นมุมขวาบน พื้นที่การหมุนแต่ละจุดจะแสดงการวัดเวลาและข้อมูลอื่น ๆ แตกต่างกันซึ่งจะให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับกิจกรรมประจำวันของคุณ
โมเดลเหล่านี้มาในสไตล์กีฬาที่มีสีสันให้เลือกซึ่งมักใช้ร่วมกับชุดกีฬารองเท้ากีฬาและอุปกรณ์กีฬาอื่น ๆ ปุ่มด้านหน้าทำจากโลหะ * และปุ่มต่อต้านอบไอน้ำนั้นสะดุดตาเพื่อการออกแบบที่เพรียวบาง

ในแง่ของฟังก์ชั่นนาฬิกาสามารถเชื่อมต่อกับแอพมือถือ G-SHOCK Connected ทำให้การเข้าถึงฟังก์ชั่นมากมายเพื่อรองรับการออกกำลังกาย
ฟังก์ชั่นการสนับสนุนด้านสุขภาพและการออกกำลังกายประจำวันประกอบด้วย accelerometer 3 แกนที่นับขั้นตอนที่ตั้งโปรแกรมได้ของคุณช่วยให้คุณสร้างชุดจับเวลาได้มากถึง 20 ชุดโดยมีตัวจับเวลาห้าตัวต่อหนึ่งเซสชัน และมีหน่วยความจำมากถึง 200 รอบขึ้นไป แอพนี้ยังช่วยให้คุณสามารถบันทึกจำนวนขั้นตอนที่มีความเข้มการออกกำลังกายห้าระดับ คำนวณปริมาณแคลอรี่ที่คุณเผาผลาญ ระบุเป้าหมายขั้นตอนรายวันสร้างชุดตัวจับเวลาและส่งไปที่นาฬิกา เก็บข้อมูลค่าตัวจับเวลาดูข้อมูลและอื่น ๆ

ทั้งหมดนี้เพื่อช่วยคุณวางแผนและบันทึกการฝึกซ้อม ซึ่งทำให้การออกกำลังกายมีประสิทธิภาพและสนุกยิ่งขึ้นคุณสมบัติอื่น ๆ ประกอบด้วยการแก้ไขเวลาโดยอัตโนมัติตามแอพและคุณสมบัติอื่น ๆ สำหรับการจับเวลาที่มีประสิทธิภาพและไฟ LED อัตโนมัติ (ไฟฟลูออเรสเซนต์ค้าง) เพื่อช่วยในการออกกำลังกายในพื้นที่ที่มีแสงสว่างไม่เพียงพอ

ด้วยส่วนด้านในของสายเคเบิลและตัวเรือนสายรัดแบบใหม่ที่ป้องกันการเลื่อนหลุด รูเพิ่มเติมบนลวดทำให้การปรับสายเคเบิลมีขนาดเล็กลงทั้งหมดนี้ช่วยให้คุณสามารถปรับความยาวของสายเคเบิลเพื่อความกระชับและความสบายที่มากขึ้น
การออกแบบขนาดกลางที่เหมาะสำหรับการใช้งานและการฝึกอบรมBluetooth®เชื่อมต่อกับแอพโทรศัพท์ และคุณสมบัติอื่น ๆ ทำให้ G-SQUAD รุ่นใหม่นี้เป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสวมใส่เล่นและเล่นกีฬา

การเชื่อมต่อโทรศัพท์

 • กราฟของขั้นตอนที่มาพร้อมกับระดับความเข้มการออกกำลังกายห้าระดับ
 • หน้าจอแสดงปริมาณแคลอรี่ที่ถูกเผา
 • จับเวลาแบบบูรณาการ
 • ข้อมูลของตัวจับเวลา
 • ปรับเวลาอัตโนมัติ (สี่ครั้งต่อวัน)
 • การตั้งค่านาฬิกาง่าย
 • ประมาณ 300 เมืองทั่วโลก
 • การสลับเวลา
 • การตั้งค่านาฬิกาปลุก
 • การนับจำนวนก้าวโดยใช้การวัดความเร่ง 3 แกน (กราฟตัวเลขขั้นตอน) รูปภาพความคืบหน้าจำนวนขั้นตอน
 • ตัวจับเวลาพร้อมการแจ้งเตือนเวลาเป้าหมาย (การแสดงเวลาสลับรอบ / ช่วงเวลาเวลาเป้าหมายสูงสุด 10 รายการบันทึก 200 ครั้ง)
 • ตั้งเวลาด้วยการตั้งค่าห้าครั้ง (เริ่มใหม่อัตโนมัติสูงสุด 20 ครั้ง, ข้าม, เริ่มอัตโนมัติ, เสียงแจ้งเตือน)
 • เรืองแสงโดดเด่นด้วยแสงอัตโนมัติ
 • * ลักษณะสง่างามและอลูมิเนียมน้ำหนักเบา

These models are the latest models in G-SQUAD sport style watches from G-SHOCK.
These new models stand out with a multi-segment digital dial to improve display and usage while playing sports. The digital dial is divided into upper and lower parts and also has a digital dial that is divided into the upper right. Each dial area shows measurements of time and other data. Different Which will provide useful information to your daily activities
These models come with colorful, sporty styles to choose from, which are often used in conjunction with sportswear, sports shoes and other sports equipment. The front button is made of * metal and the anti-steam dial is eye-catching for a sleek design.
In terms of functions The watch can be connected to the mobile app. G-SHOCK Connected makes accessing many functions to support exercise.

ขอบคุณข้อมูลจาก : Google

GWR-B1000X-1A

CASIO G-SHOCK DW-6900-1V


ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *